Hồ Ngọc Hà quyết giấu bụng bầu

Dù đang mang thai đôi tháng thứ 6, Hồ Ngọc Hà vẫn giấu bụng bầu bằng trang phục, cách tạo dáng... mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Từ khi lộ thông tin mang thai đôi với bạn trai Kim Lý vào cuối tháng 5, mọi hoạt động của Hồ Ngọc Hà đều nhận được nhiều chú ý. Song cô chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí và khéo léo che vòng hai bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, váy áo phom dáng rộng là cách cô áp dụng thường xuyên do tính chất công việc phải xuất hiện trước công chúng. Ở buổi livestream mới nhất hôm 14/8, Hà Hồ diện váy thùng thình giấu bụng bầu và ngoại hình có phần tăng cân rõ hơn.

Từ khi lộ thông tin mang thai đôi với bạn trai Kim Lý vào cuối tháng 5, mọi hoạt động của Hồ Ngọc Hà đều nhận được nhiều chú ý. Song cô chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí và khéo léo che vòng hai bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, váy áo phom dáng rộng là cách cô áp dụng thường xuyên do tính chất công việc phải xuất hiện trước công chúng. Ở buổi livestream mới nhất hôm 14/8, Hà Hồ diện váy thùng thình giấu bụng bầu, dù đã có vẻ tăng cân.

Để tự tin diện váy ngắn đọ dáng bên hai đàn em, Hồ Ngọc Hà nhờ stylist chọn bộ đồ có phần tua rua trước bụng. Do đó, khi nhìn trực diện, bụng bầu của nữ ca sĩ dường như trở nên vô hình.

Để tự tin diện váy ngắn đọ dáng bên hai đàn em, Hồ Ngọc Hà nhờ stylist chọn bộ đồ có phần tua rua trước bụng. Do đó, khi nhìn trực diện, bụng bầu của nữ ca sĩ dường như trở nên 'vô hình'.

Diện bikini đi biển nhưng bà mẹ nổi tiếng dùng nón che vóc dáng, khiến không ai có thể soi được bụng bầu của cô.

Diện bikini đi biển nhưng bà mẹ nổi tiếng dùng nón che vóc dáng, khiến không ai soi được bụng bầu của cô.

Hồ Ngọc Hà ngã vào lòng của Kim Lý và lựa chọn góc chụp giúp cô giấu vòng hai một cách hiệu quả.

Hồ Ngọc Hà ngả vào lòng của Kim Lý và lựa chọn góc chụp giúp cô giấu vòng hai một cách hiệu quả.

Từ khi mang thai, Hồ Ngọc Hà chỉ đăng tải ảnh chụp cận mặt hoặc ảnh chụp cùng tập thể.

Từ khi mang thai, Hồ Ngọc Hà chỉ đăng tải ảnh chụp cận mặt hoặc ảnh chụp cùng tập thể.

Việc Hà Hồ giấu được chuyện bầu bí một phần do cô có vóc dáng cao, khó thấy rõ bụng bầu dù ở tháng thứ 4 (ảnh).

Việc Hà Hồ giấu được bụng bầu một phần do cô có vóc dáng cao, khó thấy rõ bụng dù thai ở tháng thứ 4 (ảnh).

Ở tháng thứ 6 thai kỳ, Hồ Ngọc Hà vẫn rạng rỡ, năng động và được khen ngày càng nhuận sắc. Cô điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020.

Ở tháng thứ 6 thai kỳ, Hồ Ngọc Hà vẫn rạng rỡ, năng động và được khen ngày càng nhuận sắc. Cô điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020.

Bạn trao Kim Lý luôn đồng hành, hỗ trợ cô trong công việc lẫn cuộc sống.

Bạn trai Kim Lý luôn đồng hành, hỗ trợ cô trong công việc lẫn cuộc sống.

Hồ Ngọc Hà dự sinh vào cuối năm nay. Hiện giới tính thai nhi vẫn được giấu kín.

Hồ Ngọc Hà dự sinh vào cuối năm nay. Hiện giới tính thai nhi vẫn được giấu kín.

 

Anh Tuấn